ஒலி பெயர்ப்புச் சொற்கள் 226-300

  1. செபுரி நோயல் – Jeffrey Noel
  2. செம் – Gem
  3. செயென் – Cheyenne
  4. செரி தெயிலர் – Jeri Taylor
  5. செவருலெட்டு – Chevrolet
  6. செனரல் மில்சு General Mills
  7. செனீபர் அனித்தன் – Jennifer Aniston
  8. சேகா – Sega
  9. சேடன் – Sedan
  10. சேலம் – Salem
  11. சோசுவா புரூக்கசு – Joshua Brookes
  12. சோனதன் மோரிசு – Jonathan Morris
  13. சோனி – Sony
  14. சோனிகன் – Sonic
  15. சைமன் மரியசு – Simon Marius
  16. தகோட்டா –  Dakota
  17. தமினி எபுனோலுவா ஒகுலு – Damini Ebunoluwa Ogulu
  18. தம்பா – Tampa
  19. தல்லஃகசீ – Tallahassee
  20. தன்கன் – Duncan
  21. தாமசு நசே – Thomas Nashe
  22. தாமன் செறி – Tomjerro
  23. தாமி திபில் – Tommytibble
  24. தாம் – Tom
  25. தாரியா மார்கெண்டாராஃபர் – Daria Morgendorffer
  26. தார்பக்கு – Starbucks
  27. தாவீது இரீடு – Davidread
  28. தாவீது பெக்காம் – David Beckham
  29. திமோத்தி / திம் –  Timothy / Tim
  30. திம் இலிஃகோரோ – Tim Lihoreau
  31. திம்மிதிபில் – Timmytibble
  32. தியோடோர் இலெவிட்டு -Theodore Levitt
  33. திரானா – Tirana
  34. திரெண்டன் – Trenton
  35. தில்வொர்த்து – Dilworth
  36. தீயிலையன் / ஈவில் இலீபி – Evilleafy
  37. தீவு காப்பர் – Steve Capper
  38. தீன் கோண்டசு – Dean Koontz
  39. தூயிசுபருகு -Duisburg
  40. தூரெட்டன் நோய்க்குறி – வெதிர்ப்பு – Tourette syndrome
  41. தெக்குசாசு, மெக்குசாசு தெச்சாசு – Texas தெசாசு – Texas
  42. தெக்சுமெக்சு(தெக்குசாசு,மெக்குசாசு) Pakuthi 4. 85
  43. தெட்டுராயிட்டு – Detroit
  44. தெயிலர் – Tailor Pakuthi
  45. தெயிலர் சுவிஃபிட்டு – Taylor Swift
  46. தெலெடப்பி – Teletubby
  47. தென்வர் – Denver
  48. தென்னசி – Tennessee
  49. தொண்டோ திக்கே – TONTO DIKEH
  50. தொபெக்கா – Topeka
  51. தொயாட்டா – Toyota
  52. தொனாற்று திரம்பு – Donald Trump
  53. தேண்ணி – Danny
  54. தேவு – Dave
  55. தேவு இரெட்டிசு – Dave Reddix,
  56. தேவு தாத்தா – Grandpadave
  57. தோ மேட்டெர் – Tow Mater
  58. தோக்கே மகின்வா – TOKE MAKINWA
  59. தோரத்தி ஆன் – Dorothy Ann
  60. தோரா – Thora
  61. தோரிசு இலெசிங்கு – Doris Lessing
  62. தோனடெல்லோ – Donatello
  63. தைலசு – Tails
  64. நடினி கோயல் – Nadine Coyle
  65. நதாலியா ஊடு – Natalie Wood
  66. நவம்பர் – November
  67. நிஃகோன் – Nihon
  68. நிக்கோல் கிடுமன் – Nicole Kidman
  69. நிசான் – Nissan
  70. நிஞ்சா – Ninja
  71. நிண்டெண்டோ – Nintendo
  72. நியூயார்க்கு எராலுடு திரிபியூன் / புதுயார்க்கு எராற்று திரிபியூன் – New York Herald Tribune
  73. நெதர்லாந்து – Netherlands
  74. நெபுரசுகா – Nebraska
  75. நெவாடா – Nevada

(தொடரும்)

இலக்குவனார் திருவள்ளுவன்